Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

gian phoi tay quay gz260 img3 1 - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loại giàn phơi đồ với kích thước và mẫu mã khác nhau. Do đó việc lựa chọn cho gia đình mình một giàn phơi đồ phù hợp là điều không hề đơn giản. Nhưng chung quy thì hiện nay có 5 loại giàn phơi đồ thông dụng dưới đây.

1.Giàn phơi chữ A

gian phoi da nang a - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Giàn phơi chữ A tiện dụng

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng nên có thể nói đây là giàn phơi đồ thông dụng hiện nay. Chất liệu thường là Inox, dễ tháo lắp và có thể di chuyển linh hoạt đến nơi nào bạn muốn. Đặc biệt giàn phơi chữ A có thể xếp gọn lại khi bạn không sử dụng, tiết kiệm được diện tích.

2.Giàn phơi truyền thống

cac loai gian phoi do thong dung hien nay - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Các loại giàn phơi đồ truyền thống

Đây là giàn phơi đồ thông dụng được chúng ta sử dụng từ trước đến nay. Tuy nhiên quần áo dễ bị bay lung tung khi gió lớn và hay bị tạt về một bên nên đồ khô không đều. Diện tích phơi không được nhiều và chịu lực kém. Thanh phơi chủ yếu là sắt hay Inox thường hay dây treo nên độ bền và chịu lực không được cao.

3.Giàn phơi tay quay

5 ly do nen su dung gian phoi thong minh1 1 - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Giàn phơi tay quay tiện dụng cho mọi nhà

Đây là giàn phơi đồ thông dụng nhất của các chung cư hiện nay. Với thiết kế thẩm mỹ gồm 2 thanh phơi gắn sát trên trần nên không chiếm diện tích. Khi sử dụng chỉ cần quay trục phơi hạ thấp xuống và móc quần áo lên, sau đó quay 2 thanh phơi lên sát trần nhà. Khu vực bên dưới bạn có thể thoải mái để đồ mà không sợ bị vướng. Giàn phơi tay quay còn có khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

4.Giàn phơi áp tường

mua mua den roi lam cach nao de lua chon duoc mot gian phoi do thong minh va tien dung nhat - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Giàn phơi áp tường thẩm mỹ và tinh tế

Với thiết kế thông minh được gắn sát vào tường, thẩm mỹ và không chiếm nhiều diện tích. Gồm 3 thanh phơi cùng hệ thống nâng, đỡ, kéo, xếp giúp người dùng dễ sử dụng. Thanh phơi có các lỗ tròn để móc đồ nên giữ quần áo cố định, không bị xô tạt về một bên và nhanh khô hơn. Khi không sử dụng bạn có thể dùng tay đẩy thanh phơi sát vào tường rất tiện dụng. Do đó đây là giàn phơi thông dụng cho các nhà phố và chung cư có ban công rộng.

5.Giàn phơi điện

mua mua den roi lam cach nao de lua chon duoc mot gian phoi do thong minh va tien dung nhat img3 1 300x225 - Các loại giàn phơi đồ thông dụng hiện nay

Giàn phơi điện thông minh hiện đại

Đây là giàn phơi hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng Remote điều chỉnh lên xuống, có đèn, quạt sấy và cả tia UV khử khuẩn quần áo. Phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ, không có không gian phơi quần áo, kính gió nên có thể phơi trong phòng. Với những tính năng hiện đại nên giá thành giàn phơi điện cũng khá đắt. Nhưng đây sẽ là giàn phơi đồ thông dụng và xu thế mới cho giàn phơi trong xã hội hiện đại ngày nay

Qua đó chúng ta thấy cần xác định nhu cầu sử dụng cũng như không gian nhà bạn như thế nào để lựa chọn cho mình một giàn phơi đồ phù hợp nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với IZI Home để được tư vấn và lắp đặt ngay giàn phơi đồ tốt nhất, với giá ưu đãi nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Giàn treo thông minh – sản phẩm không thể thiếu cho ngôi nhà hiện đại

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *