Giàn phơi áp tường GZ38 đến với khu biệt thự quận 9

gian phoi ap tuong gz38.2 - Giàn phơi áp tường GZ38 đến với khu biệt thự quận 9

Giàn phơi áp tường GZ38 là một sản phẩm quen thuộc hằng ngày với các chị em nội trợ. Với thiết kế gọn gàn, đa năng và dễ sử dụng nên nó đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các căn biệt thự, nhà phố, chung cư…

gian phoi ap tuong gz38.1jpg - Giàn phơi áp tường GZ38 đến với khu biệt thự quận 9

Giàn phơi áp tường GZ38 phù hợp với biệt thự

Chị Trinh là một bác sĩ bệnh viện tim nên luôn bận rộn với công việc. Bên cạnh đó, chị luôn chú trọng sự thẩm mỹ và tiện dụng trong mọi vật dụng. Nên mỗi món đồ trong biệt thự nhà mình, chị luôn lựa chọn rất cẩn thận. Và giàn phơi đồ áp tường GZ38 là lựa chọ hàng đầu của chị.

Vị trí lắp đặt giàn phơi áp tường là sân thượng. Với diện tích rộng, đón được đủ nắng và gió nên quần áo rất nhanh khô. Quần áo được móc lên các lỗ móc cố định nên không bị bay lung tung. Với giàn phơi áp tường GZ38 chịu lực được khoảng 60 – 65kg và phơi thoải mái tầm 60 móc. Nên dù gia đình có đông thành viên thì cũng không ngại không đủ chổ phơi đồ.

Giàn phơi áp tường GZ38 gồm 3 thanh phơi bằng nhôm nguyên chất, chống ăn mòn và rỉ sét. Nên độ bền lên đến trên 5 năm.

gian phoi ap tuong gz38 - Giàn phơi áp tường GZ38 đến với khu biệt thự quận 9

Giàn phơi áp tường GZ38 được lắp ở biệt thự của chị Trinh quận 9

Cùng với sự thẩm mỹ và tinh tế, khi không sử dụng giàn phơi áp tường GZ38 có thể áp sát vào tường rất gọn. Việc lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần khoan bắt óc vào tường nên nó rất chắc chắn. Do đó dù đang phơi quần áo hay không phơi thì khu vực bên dưới bạn cũng có thể để đồ được mà không bị vướn.

Giá thành phải chăng, độ bềnh tốt, sự tiện dụng và thẩm mỹ cao nên chị Trinh đã lựa chọn giàn phơi áp tường GZ38 cho biệt thự nhà mình. Còn bạn thì sao? Có phải bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn giàn phơi nào cho phù hợp với nhà mình không? Vậy còn ngần ngại gì mà khồng liên hệ ngay với IZI Home theo số 094 667 6600 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí giàn phơi quần áo phù hợp với mình nhất nhé!

Tìm hiểu thêm: Giàn phơi thông minh cho chung cư Jamona

Chúc bạn luôn thành công và  hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *