Mua cây phơi quần ở đâu là tốt nhất? các loại cây phơi quần áo hiện nay

3 thiet bi thong minh cho nha o hien dai img2 - Mua cây phơi quần ở đâu là tốt nhất? các loại cây phơi quần áo hiện nay

Việc đảm bảo cho quần áo luôn khô ráo và được phơi ở chỗ gọn và và tiện lợi nhất đặc biệt là vào các thời điểm mùa mưa thì vấn đề này luôn được các bà nội trợ quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn thông tin mua cây phơi quần áo và giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua cây phơi quần áo nào là tốt nhất.

Cây phơi quần áo là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, các phòng trọ, kí túc xá. Hiện nay có nhiều địa điểm chuyển sản xuất và cung cấp các loại cây phơi quần áo với sự đa dạng về mẫu mã cũng như là các mức giá khác nhau. Vậy mua cây phơi quần áo như thế nào là tốt nhất?

 mua cây phơi quần áo

Một dạng cây phơi quần áo chuyên dùng

Đặc điểm cấu tạo của cây phơi quần áo

Cây phơi quần áo bao gồm: 2 khung đỡ và 1 khung phơi nếu đó là loại phơi quần áo đơn còn đối với loại cây phơi quần áo kép thì chúng cũng có 2 thanh đỡ nhưng cũng có 2 thanh phơi đặt vuông góc với nhau.

Khung đỡ của các cây phơi quần áo thường được làm từ thép mạ Cr – Ni có độ bền và nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển và lắp ráp.

Ngoài ra các cây phơi quần áo thường được bố trí bánh xe đẩy ở chân giúp di chuyển dễ dàng hơn.

mua cây phơi quần áo

Cây phơi quần áo

Điểm đặt biệt của các cây phơi quần áo đó là chúng có các thiết kế giúp điều khiển chiều cao của thanh phơi nên giúp dễ dàng hơn với người sử dụng và phù hợp với loại áo quần phơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây phơi quần áo. Vì vậy việc tìm mua cây phơi quần áo uy tín và chất lượng trở nên vô cùng dễ dàng hơn với các chị em. Giá của các loại cây phơi quần áo giao động từ 200.00 đồng đến 700.000 đồng tùy thuộc vào chất lượng, kích thước cũng như mẫu mã của từng loại cây phơi quần áo khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các giàn phơi thông minh dưới đây

Giàn phơi thông minh

Hãy giúp việc phơi quần áo của gia đình bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bằng việc mua cây phơi quần áo cho gia đình. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm giàn phơi thông minh bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0946676600 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *